CoQ10 100 mg Doctor's Best. Lọ 120 viên nang mềm

Thương hiệu :

Giá 600.000₫

CoQ10 là yếu tố cần thiết cho quá trình tạo năng lượng của tất cả các tế bào trong cơ thể. Đây là chất chống oxy hóa quan trọng và có thể giúp duy trì một trái tim khỏe mạnh.

CoQ10 của Doctor's Best có bổ sung thêm chiết xuất tiêu đen BioPerine dễ hấp thu có tác dụng bảo vệ các cơ quan có nhu cầu năng lượng cao đặc biệt là tim và mạch máu

Hàm lượng CoQ10 trong cơ thể giảm dần theo tuổi tác, việc sử dụng các thuốc statin làm giảm quá trình hình thành CoQ10 trong cơ thể, bổ sung CoQ10+ BioPerine dễ hấp thu của Doctor's Best nhanh chóng phục hồi lượng CoQ10 thiếu hụt của cơ thể đến mức lý tưởng giúp bảo vệ tim mạch và sức khỏe tối ưu.

Cơ thể có khả năng tự sản xuất CoQ10 tuy nhiên sau tuổi 40 khả năng sản xuất CoQ10 của cơ thể bắt đầu giảm sút theo thời gian với tốc độ tăng dần. Các yếu tố như tuổi tác, di truyền, và các statin làm giảm cholesterol cũng có thể dẫn đến sự thiếu hụt CoQ10.

Vai trò của CoQ10 

Mức độ CoQ10 trong tim và cơ thể có thể bắt đầu suy giảm tự nhiên sau tuổi 40. Các thuốc Statin làm giảm cholesterol cũng có tác dụng phụ làm giảm mức CoQ10 của cơ thể. Người cao tuổi, sự hấp thụ kém và các thuốc statin có thể kết hợp để tạo ra tình trạng thiếu CoQ10. *

CoQ10 làm gì?

CoQ10 có hai chức năng quan trọng: Đó là một coenzyme giúp kích hoạt các tế bào và một chất chống oxy hoá giúp bảo vệ tế bào. Chất chống oxy hóa của CoQ10 có thể tăng cường sức sống cho nhiều hệ thống cơ thể, hỗ trợ sức khoẻ của não, hoạt động miễn dịch, da, tim.*

Trong tất cả các lợi ích của nó, CoQ10 nổi tiếng nhất trong việc hỗ trợ sức khoẻ tim mạch. Mỗi ngày, tim đập 100.000 lần và bơm 1.800 galông máu. CoQ10 có thể kích hoạt các hoạt động này bằng cách kích hoạt các phản ứng hóa học kích hoạt các mô tim * CoQ10 cũng có thể cung cấp sự hỗ trợ chống oxy hóa cho tim, nơi tập trung tự nhiên CoQ10 trong cơ thể * Điều này rất quan trọng bởi vì trái tim tốn nhiều năng lượng là một nơi có sự oxy hóa chính trong cơ thể.*

Ngoài lợi ích của CoQ10, lợi ích của CoQ10 còn hỗ trợ toàn bộ hệ thống tim mạch: Giúp duy trì huyết áp (trong phạm vi bình thường), tuần hoàn máu và sự toàn vẹn mạch máu.

Tại sao CoQ10 của Doctor's Best hấp thu tốt nhất?

CoQ10 bị thiếu hụt do sử dụng các thuốc hạ cholesterol nhóm statin và lão hóa có thể được khôi phục khi bổ sung CoQ10. Với chiết xuất tiêu đen BioPerine, các sản phẩm CoQ10 hấp thụ cao nhất của Doctor's Best được thiết kế để giúp khôi phục lại các lượng CoQ10 đã cạn kiệt của cơ thể một cách nhanh chóng và hiệu quả. CoQ10 dùng BioPerine làm tăng hấp thu chất dinh dưỡng trong đường tiêu hoá, tăng mức CoQ10 trong máu lên 30% so với CoQ10 dùng giả dược. *

Tác dụng của CoQ10:

- CoQ10 là yếu tố cần thiết cho sản xuất năng lượng ở cấp độ tế bào.

- CoQ10 có chức năng như một chất chống oxy hóa mạnh mẽ .*

- CoQ10 có tiềm năng để duy trì mức huyết áp ổn định trong phạm vi bình thường .*

- Hỗ trợ chức năng tim mạch.

Công dụng:

- Chống lão hóa, giúp kéo dài tuổi thanh xuân

- Phòng và điều trị vữa xơ động mạch. Bảo vệ hệ thống tim mạch

- Hỗ trợ điều trị hội chứng mệt mỏi kéo dài, suy giảm khả năng hoạt động thể chất do thiếu hụt coenzym Q10, đặc biệt ở người cao tuổi.

Hướng dẫn sử dụng:

Uống 1-3 viên/ngày ngay sau khi ăn

Bảo quản

Bảo quản ở nhiệt độ đến 25 độ C, tránh ánh sáng và ẩm

Tránh xa tầm tay của trẻ em.

---------------------------------------------------------------------------

Review từ các khách hàng Mỹ:

Whoooo Hooooo!

April 7, 2015

ByMadison T. Edwards

Rating5 out of 5
I started having issues with severe headaches and tiredness and overall feeling blah. I made an appointment and my doctor informed me that I had elevated blood pressure – my numbers were in the Stage 1 Hypertension range - 148/97. I was shocked because I had never had issues before, but apparently something changed over the past year. My doctor gave me a month to get things under control before he prescribed medication –I was determined to get it under control before my next appointment. So I bought a blood pressure cuff to monitor my pressure at home and made a couple of changes.

My doctor suggested that I switch my coffee for decaf (really HARD) and to start drinking hibiscus tea twice a day. Within a week or so of doing this my blood pressure readings were around 132/84.

I wanted to bring my numbers down more so I decided to add a daily CoQ10 supplement. I take 1 in the morning along with my daily multi-vitamin. After a few days my numbers started dropping more, within a week a noticeable difference. Now my readings are consistently UNDER 120!! They average around 118/68!!!

I am super excited, I even attached a picture of my reading this morning! I’m determined to keep these simple things as a part of my daily routine. My doctor was really surprised and of course he wants to see me in a few months just to monitor me. But he said to keep up the good work!
 
Work well 
May 29, 2017
By TopCat
Rating5 out of 5
Arrived on time and in good condition. Dr. recommended CoQ10 to be taken when Statins are prescribed for high cholesterol. It's supposed to reduce the achy joints associated with statins.

 

Wonderful product!
 July 29, 2017
By Angela Garcia
Rating5 out of 5It works wonders. My blood pressure is going down, especially my systolic which used to be 150-160 and now is 120-130 max. Though, I am taking it twice a day with meals. Wonderful product !

I like this brand

Date: August 3, 2017
By Barbra Taffe
Rating: 5 out of 5
Outstanding Product
This is my usual brand for CoQ10. I like Doctor's Best because it is Gluten Free and it's absorption. The 100 mg. dosage gives me great energy!

 

Facebook Vitamine, thuốc bổ xách tay từ Mỹ Zalo Vitamine, thuốc bổ xách tay từ Mỹ 0933153346