CoQ10 100 mg Trunature. Lọ 220 viên nang mềm

Thương hiệu :

Giá khuyến mại 750.000₫

Giá gốc: 850.000₫

CoQ10 là yếu tố cần thiết cho quá trình tạo năng lượng của tất cả các tế bào trong cơ thể. Đây là chất chống oxy hóa quan trọng và có thể giúp duy trì một trái tim khỏe mạnh.

Coenzyme Q10 (CoQ10) là một hợp chất hòa tan trong chất béo, giống như vitamin Co Q10 có mặt tại mọi tế bào trong cơ thể. Ty thể ("nhà máy điện của cơ thể") của tế bào sử dụng CoQ10 để sản xuất năng lượng. CoQ10 tập trung nồng độ cao trong các tế bào của các cơ quan đòi hỏi một lượng lớn năng lượng, chẳng hạn như tim.
CoQ10 cũng có chức năng như một chất chống oxy hóa mạnh mẽ, giúp bảo vệ tế bào khỏi tác hại của gốc tự do. Gốc tự do là các hợp chất có hại được tạo ra không chỉ trong quá trình cơ thể hoạt động, chẳng hạn như hô hấp và tiêu hóa, mà gốc tự do còn được tạo ra khi tiếp xúc với các ảnh hưởng môi trường như tia UV củamặt trời và khói bụi. Các gốc tự do tấn công các tế bào khỏe mạnh, làm hư hỏng màng, DNA và các thành phần khác, làmảnh hưởng đến chức năng hoạt động của tế bào.

Cơ thể có khả năng sản xuất CoQ10 riêng của mình tuy nhiên sau tuổi 30 khả năng sản xuất CoQ10 của cơ thể bắt đầu giảm sút theo thời gian với tốc độ tăng dần. Các yếu tố như tuổi tác, di truyền, và các statin làm giảm cholesterol có thể dẫn đến sự thiếu hụt CoQ10.

Tác dụng của CoQ10:

- CoQ10 là yếu tố cần thiết cho sản xuất năng lượng ở cấp độ tế bào.

- CoQ10 có chức năng như một chất chống oxy hóa mạnh mẽ .*

- CoQ10 có tiềm năng để duy trì mức huyết áp ổn định trong phạm vi bình thường .*

- Hỗ trợ chức năng tim mạch.

Công dụng:

- Chống lão hóa, giúp kéo dài tuổi thanh xuân

- Phòng và điều trị vữa xơ động mạch. Bảo vệ hệ thống tim mạch

- Hỗ trợ điều trị hội chứng mệt mỏi kéo dài, suy giảm khả năng hoạt động thể chất do thiếu hụt coenzym Q10, đặc biệt ở người cao tuổi.

Hướng dẫn sử dụng:

Uống 1-3 viên/ngày ngay sau khi ăn

Bảo quản

Bảo quản ở nhiệt độ đến 25 độ C, tránh ánh sáng và ẩm

Tránh xa tầm tay của trẻ em.

---------------------------------------------------------------------------

Review từ các khách hàng Mỹ:

Good Product

November 25, 2012

 

By Janet Sioux
Rating5 out of 5
I have felt much better since taking this product and I would recommend it to anyone. It arrived in a timely fashion as well.
 
Work well 
September 13, 2012
By Meno
Rating5 out of 5
I bought these pills for my grandmother who was taking a lot of pills including some for blood pressure but no vitamins. I gave her these along with a multi vitaming and she says she's feeling great and more energized. She previoulsy suffered a lot of cramps and after beginning these they are greatly reduced. I'm almost certain it's thanks to these vitamins. I hope they continue to work. CoQ10 has a lot of health benefits.

 

July 31, 2012
By Iris
Rating5 out of 5

I have started taking coq10 since it was recommended by a nutrisionist and it works well and I feel better and not feel all cramped up from taking statins.

CosmoW

Location:San Diego

Date:November 28, 2009

Rating: 5 out of 5
Outstanding Product
Cons: none
"This is an excellent product!. It is very effective in ameliorating some of the undesirable side effects of statin therapy. I would not be without it! In my experience, it is more efficacious than the Kirkland CoQ 10, although it must be taken twice a day for an equivalent dose."

6 of 7 people found this review helpful.

 

Facebook Vitamine, thuốc bổ xách tay từ Mỹ Zalo Vitamine, thuốc bổ xách tay từ Mỹ 0933153346