Cran Clearance ®. Lọ 100 viên

Thương hiệu :

Giá 650.000₫

Giúp duy trì một đường tiết niệu khỏe mạnh

Cran-Clearance ® chứa chiết xuất cô đặc nam việt quất 12:01 (Vaccinium Macrocarpon)  có chứa các axit hữu cơ tự nhiên trong quả nam việt quất tươi. Hơn nữa, nam việt quất chứa các hợp chất phenolic độc đáo có yếu tố chống sự kết dính giữ vai trò quan trọng trong việc tẩy sạch đường tiết niệu (ở các tế bào biểu mô đường tiết niệu).

Tác dụng

- Cranberries (nam việt quất) có nguồn chất chống oxy hóa polyphenol dồi dào, hoạt chất phyto có tác dụng tốt cho hệ thống tim mạch và hệ thống miễn dịch và cả tác dụng chống ung thư. Các hoạt chất trong Cranberries (nam việt quất) có khả năng ức chế và thậm chí làm tan các mảng vữa do tác nhân các chủng liên cầu đột biến gây ra là nguyên nhân gây sâu răng. Đặc biệt Cranberries còn có tác dụng hiệu quả trong việc chống hình thành sỏi thận và làm tan sỏi thận. Cranberries còn được chứng minh có hứa hẹn trong tác dụng chống ung thư.

Chất tannins trong Cranberries có tác dụng chống đông vón và làm giảm nhiễm khuẩn đường tiết niệu và giảm các mảng vữa ở răng nguyên nhân gây ra nhiễm khuẩn đường răng miệng.

- Tác dụng chống kết dính: đây là khả năng tiềm tàng nhất của Cranberries chống lại sự nhiễm khuẩn ở đường tiết niệu. Các nghiên cứu cho thấy Cranberries ức chế vi khuẩn gắn vào bàng quang và niệu đạo.

Cranberries còn có tác dụng làm giảm nhiễm khuẩn trên các bệnh nhân bị tổn thương tủy sống liên quan đến lưu thông nước tiểu ở bàng quang, thần kinh bàng quang hoặc đái dắt.

Cran Clearance® với Cranberry cô đặc chứa các thành phần như acid quinic, benzoic và hippuric có trong quả tươi Cranberries và proanthocyanidins (OPC) đặc biệt quan trọng trong tác dụng chống kết dính làm giảm sự hình thành sỏi, các mảng vữa và thậm chí tan sỏi, tan các mảng vữa kết dính dọc niệu quản và giảm sự bám dính của vi khuẩn vào đường tiết niệu.

Các nghiên cứu gần đây đã khẳng định tác dụng này và cho thấy Cran Clearance® ức chế sự kết dính của tế bào vi khuẩn E.coli với các tế bào bề mặt của bàng quang biến chúng thành loại vi khuẩn không có hại cho sức khỏe. Nếu làm giảm được lượng vi khuẩn trong bàng quang của phụ nữ lớn tuổi sẽ làm giảm sự kết dính của vi khuẩn vào chất nhờn đường niệu đạo và làm giảm nhiễm khuẩn

Công dụng:

Cran Clearance® được dùng để duy trì bảo dưỡng sức khỏe thận và tiết niệu.

Hỗ trợ điều trị viêm đường tiết niệu, bàng quang, sỏi thận và u xơ tiền liệt tuyến

Hướng dẫn sử dụng:

Uống 2 viên/ngày chia làm 2 lần hoặc uống theo chỉ định của bác sĩ.

Thành phần:

Mỗi 2 viên có chứa:

Vitamin C: 60 mg100%

Cranberry 12:1 (Vaccinium macrocarpon) (fruit): 1300 mg*

Thành phần khác:

Cellulose, magnesium stearate (vegetable source) and silicon dioxide. Capsule consists of gelatin.

Sản phẩm không có thành phần từ lúa mì, gluten, đậu nành, sữa, trứng, cá / động vật có vỏ, lạc / hạt cây.

Bảo quản:

Nơi thoáng mát.

Thận trọng:

Trẻ dưới 18 tuổi, phụ nữ có thai, đang cho con bú hoặc đang điều trị các thuốc khác cần tham khảo ý kiến bác sĩ trước khi sử dụng

Facebook Vitamine, thuốc bổ xách tay từ Mỹ Zalo Vitamine, thuốc bổ xách tay từ Mỹ 0933153346