DHEA 50mg. Lọ 60 viên nén

Thương hiệu :

Giá 400.000₫

DHEA là hormone được sản xuất bởi tuyến thượng thận. Ở nam giới, DHEA còn được tiết ra ở tinh hoàn. DHEA được biến đổi trong cơ thể thành Androstenedione, sau đó hormone này sẽ được biến đổi thành những hormone sinh dục chính của nam và nữ.

Hàm lượng DHEA trong cơ thể giảm đi khi độ tuổi tăng lên. Hàm lượng hormone này cũng giảm đi khi cơ thể mắc một số bệnh lý như trầm cảm. Một số nhà khoa học cho rằng việc thay thế DHEA bởi những thực phẩm bổ sung có thể ngăn ngừa bệnh.

Tác dụng:

DHEA đóng vai trò là tiền thân của hoóc môn giới tính phái nam và nữ. †

Hỗ trợ cân bằng Hormone †

Giúp thúc đẩy tinh thần khỏe mạnh †

Giúp hỗ trợ sức khoẻ tổng thể †

Chống lão hóa†

Công dụng:

Làm chậm hoặc cải thiện quá trình lão hóa, tăng cường khả năng suy nghĩ ở người lớn tuổi, và làm chậm tiến triển bệnh Alzheimer

DHEA còn có tác dụng đối với chứng rối loạn chức năng tình dục, cải thiện khả năng quan hệ tình dục ở cả nam và nữ. thuốc này cũng được dùng để ngừa cục máu đông ở động mạch gây tắc nghẽn động mạch, ung thư vú, vô sinh, tiểu đường và hội chứng chuyển hóa.

Hướng dẫn sử dụng:

Ngày uống 1 viên

Thành phần:

Mỗi viên chứa:

DHEA (Dehydroepiandrosterone) : 50mg

Calcium (from Calcium Carbonate): 60mg

Thận trọng:

Vui lòng tham khảo ý kiến chuyên gia chăm sóc sức khoẻ của bạn trước khi sử dụng nếu bạn có hoặc nghi ngờ tình trạng sức khoẻ, đang dùng thuốc theo toa hoặc có thai hoặc cho con bú.

Kết quả có thể thay đổi trên từng cá nhân

Facebook Vitamine, thuốc bổ xách tay từ Mỹ Zalo Vitamine, thuốc bổ xách tay từ Mỹ 0933153346