Lợi ích của Coenzyme Q10 (CoQ10)

 

%name

Đau thắt ngực: CoQ10 đã được chứng minh là có hiệu quả trong điều trị đau thắt ngực. Một nghiên cứu của Nga tìm thấy rằng những bệnh nhân với các loại cụ thể của đau thắt ngực thường có các dạng oxy hoạt động hơn bằng cách bạch cầu, tập trung cao hơn dialdehyde malonic trong huyết tương và kháng antiperoxide dưới của huyết tương Những thay đổi với mức độ nghiêm trọng gia tăng ngày càng tăng của bệnh.Bằng cách kết hợp với liệu pháp coenzyme Q10 antianginal, các bác sĩ đã có thể ngăn chặn các thế hệ của các gốc tự do của bạch cầu, cho phép plasma antiperoxide kháng tăng lên.

CoQ10 và cao huyết áp (huyết áp): CoQ10 được phát triển như là một điều trị huyết áp cao hơn bốn mươi năm trước đây Nó vẫn còn được sử dụng cho mục đích đó các bác sĩ ở châu Âu và Nhật Bản Tại Hoa Kỳ, tổng số 109 bệnh nhân cao huyết áp có triệu chứng cần thiết (cao huyết áp) đã được quan sát sau khi thêm CoQ10 để chế độ hiện có ma túy của họ hạ huyết áp Những bệnh nhân được theo dõi chặt chẽ với thăm khám thường xuyên để ghi lại huyết áp và tình trạng lâm sàng và điều chỉnh cần thiết trong điều trị bằng thuốc  Sau khoảng hơn bốn tháng của CoQ10 sử dụng, 51% bệnh nhân đã có thể ngừng uống từ một đến ba loại thuốc hạ huyết áp.

Ngừng tim đột ngột và CoQ10: Trong một nghiên cứu năm 1998 của các lợi ích của CoQ10 ở bệnh nhân nhồi máu cơ tim cấp tính (AMI), hay suy tim đột ngột, các nhà nghiên cứu thấy rằng CoQ10, được đưa ra cùng với các chất chống oxy hóa các chất dinh dưỡng khác, được bảo vệ. Singh, RB, et al., Kết luận, "Các chất chống oxy hóa vitamin A, C và E và beta-carotene, được thấp hơn ban đầu sau khi AMI, tăng thêm trong nhóm coenzyme Q10 so với nhóm giả dược. Những phát hiện này cho thấy rằng coenzyme Q10 có thể cung cấp bảo vệ hiệu quả nhanh chóng ở những bệnh nhân với AMI nếu dùng trong vòng ba ngày kể từ khi có triệu chứng. "

%name

Bảo vệ tim, cảm ứng stress phẫu thuật: Với lão hóa dân số, người cao tuổi ngày càng nhiều bệnh nhân cần phẫu thuật tim. Các nhà nghiên cứu đã tìm thấy rằng Coenzyme Q10 có tiềm năng để cải thiện sản xuất năng lượng trong ty thể do bỏ qua các thành phần bị lỗi trong chuỗi hô hấp cũng như bằng cách giảm các tác động của stress oxy hóa. Chúng tôi đưa ra giả thuyết rằng CoQ10 tiền xử lý trước khi căng thẳng có thể cải thiện sự phục hồi của cơ tim sau khi căng thẳng. Điểm mấu chốt là trái tim của bệnh nhân đã có CoQ10 xuất hiện trước khi phẫu thuật để chữa lành nhanh hơn từ phẫu thuật.

Bệnh cơ tim và Coenzyme Q10: Bệnh lý cơ tim là một quá trình bệnh liên tục mà thường thiệt hại bức tường cơ của các buồng dưới của tim., MD, một bác sĩ tim mạch ở Tyler, Texas, cho liều lượng lớn các đồng [Q.sub.10] (300-400 mg [mg.] / Ngày) cho bệnh nhân bị bệnh cơ tim và suy tim sung huyết. Bằng cách thúc đẩy sản lượng năng lượng của tế bào tim, đồng [Q.sub.10] làm cho cơ tim mạnh hơn và tốt hơn khả năng bơm máu. Ngoài công việc của riêng mình với CoQ10, Langsojeon xem xét 34 cuộc thử nghiệm kiểm soát và một số nhãn mở và lâu dài nghiên cứu về tác động lâm sàng của CoQ10 trong các bệnh tim mạch. 

%name

CoQ10 và bệnh tim mạch: Trong một nghiên cứu khác, tiến sĩ Lansojeon quan sát 424 bệnh nhân với các hình thức khác nhau của bệnh tim mạch qua một khoảng thời gian tám năm (1985-1993) Ngoài các loại thuốc theo quy định của họ, thêm vào coenzyme Q10 Lansojeon (CoQ10) để phác đồ y tế của họ. Trong số 424 bệnh nhân, 58 phần trăm cho thấy một mức độ nhẹ cải tiến (lưu ý là một trong những loại cải tiến theo Hiệp hội tim mạch New York (NYHA) quy mô chức năng, 28% bởi hai lớp và 1,2% bởi ba lớp. Những bệnh nhân này đã có thể để giảm số lượng thuốc mà họ đã dùng để điều trị tình trạng của họ:. Trước khi điều trị với CoQ10, hầu hết bệnh nhân được lấy từ một đến tim thuốc Trong năm đáng kể. này tổng thể, nghiên cứu thuốc yêu cầu giảm% dừng lại giữa một trong ba loại thuốc. và 43 Chỉ 6% số bệnh nhân cần sự bổ sung của một loại thuốc.. Không có tác dụng phụ rõ ràng CoQ10 được điều trị đã được ghi nhận khác hơn là duy nhất một trường hợp tạm thời của buồn nôn Trong kết luận, CoQ10 là một hiệu quả adjunctive điều trị và an toàn cho một loạt các bệnh tim mạch, sản xuất vui mừng trả lời lâm sàng, đồng thời giảm gánh nặng tài chính và y tế điều trị đa. 

 Parkinson : (xem CoQ10 thông tin và Parkinson's) Coenzyme Q10 xuất hiện để làm chậm các ảnh hưởng của của dịch bệnh Parkinson, thoái hóa thần kinh rối loạn mà không điều trị đã được chứng minh để làm chậm sự tiến triển. Trong một nghiên cứu của các bệnh nhân tám mươi với Parkinson bệnh sớm những người không cần điều trị cho người khuyết tật của họ, những bệnh nhân được cho bổ sung CoQ10 cho thấy dấu hiệu cho thấy bệnh đã tiến triển ít nhanh hơn sẽ được mong đợi Ít khuyết tật phát triển trong các môn học được giao coenzyme Q10 hơn ở những người được giao với giả dược, và các lợi ích đã được lớn nhất của các đối tượng nhận được liều lượng cao nhất bổ sung.

Đau nửa đầu Nhức đầu: Ba mươi hai bệnh nhân (26 nữ, 6 nam giới) với một lịch sử đau nửa đầu được điều trị bằng 150 mg / ngày của Coenzyme Q10. Một số lượng đáng kể của bệnh nhân (61,3%) đã có trên 50%, giảm lớn hơn trong số ngày với đau nửa đầu. Trung bình, những bệnh nhân này đã đi từ kinh nghiệm đau nửa đầu trên nhiều hơn 7 ngày mỗi tháng để trải qua đau đầu ít hơn 3 ngày / tháng sau 3 tháng điều trị Có nghĩa là giảm tần suất đau nửa đầu sau 1 tháng điều trị là 13,1% và điều này tăng lên 55,3% vào cuối 3 tháng. Không có tác dụng phụ lưu ý với coenzyme Q10. Các bác sĩ tham gia vào nghiên cứu kết luận rằng dựa trên các coenzyme Q10 nhãn điều tra mở dường như là một phòng ngừa chứng đau nửa đầu tốt. 

CoQ10 và miễn dịch: Nghiên cứu của CoQ10 và hệ thống miễn dịch của con người thấy rằng, trên một liều hàng ngày là 60 mg của CoQ10 cho 3-12 tuần, bệnh nhân có vấn đề về tim mạch, ung thư, và tiểu đường tăng đáng kể mức độ của immunoglobulin G, một kháng thể hỗ trợ chức năng miễn dịch. 

Từ trường lớn: CoQ10 được hiển thị để cung cấp bảo vệ khỏi việc phơi nhiễm từ trường. Trong nghiên cứu có thể sẽ được đặc biệt thú vị để người đàn ông và những người phụ nữ yêu thương họ, các nghiên cứu động vật đã phát hiện ra rằng liều CoQ10 trước khi tiếp xúc với từ trường gây ra một sự hồi phục đáng kể thiệt hại tinh hoàn chuột cảm ứng bởi từ trường cao. Tiếp xúc của một từ trường gây ra một giảm đáng kể số lượng tinh trùng, vận động, sản xuất tinh trùng hàng ngày, và-X hoạt động LDH, được rõ nét hơn so với liều cấp tính Những con chuột được tiêm CoQ10 cho thấy thiệt hại ít hơn để các cơ quan quan trọng  những con chuột được điều trị mà đã bị hại bởi những tác động của từ trường phục hồi nhanh hơn so với những người mà đã không được pretreated với CoQ10. 

Ung thư vú và Coenzyme Q10: có thể lợi ích CoQ10 bao gồm cả việc giúp cơ thể chống lại bảo vệ mẹ. Ung thư bổ sung. Nghiên cứu đã cho thấy một kết nối có thể có giữa Coenzyme thiếu hụt và cả ung thư và các tổn thương ác tính không 

Nam sinh: Vai trò của CoQ10 trong việc cải thiện khả năng sinh sản nam giới đã được các đối tượng nghiên cứu khác Trong nghiên cứu trên người tình nguyện, mười bảy bệnh nhân với tỷ lệ thụ tinh thấp được cho 60 mg của CoQ10 bổ sung cho 103 ngày Tỷ lệ vận động tinh trùng Các - điện để di chuyển về phía trứng - gần như tăng gấp đôi. Và tỷ lệ thụ tinh của họ tăng hơn gấp đôi Các cặp vợ chồng muốn có con có thể xem xét sử dụng CoQ10 bổ sung là một phần của kế hoạch mang thai Các nghiên cứu cho thấy lợi ích CoQ10 có thể sản xuất tinh trùng và một phân tử có liên quan, CoQ7, thực sự có thể làm tăng việc sản xuất tinh trùng khỏe mạnh Sản xuất tinh trùng đòi hỏi năng lượng đáng kể. Do vai trò của nó trong sản xuất năng lượng, CoQ10 đã được nghiên cứu ở nam giới vô sinh.

CoQ10 và Giảm cân: Trong một nghiên cứu của Bỉ của 27 bệnh nhân béo phì, tiến sĩ Luc Van Gaal thấy rằng hơn 50% của những người béo phì, nghiên cứu có ý nghĩa thiếu Co-Q10.Tiến sĩ Van Gaal và các đồng nghiệp của ông sau đó thực hiện một nghiên cứu lâm sàng trên hai nhóm đối tượng thừa cân Đối tượng trong nhóm A đã được tìm thấy là thiếu Q10-Co trong khi đối tượng trong nhóm B không Cả hai nhóm được đặt vào việc giảm kiểm soát chế độ ăn và cả hai được cho 100 mg của Co-Q10 hàng ngày. Sau 9 tuần nhóm A đã mất trung bình khoảng £ 30 so với trung bình 13 pounds cho nhóm B. Sau 3 tháng, Co-Q10 thiếu nhóm đã mất một trung bình là 38 kg. 

Share :

Viết bình luận