Oil free matte SPF30 1.7 Fl oz (50ml)

Thương hiệu :

Giá 110.000₫

Sản phẩm dạng cực nhẹ, trong suốt cung cấp độ bảo vệ tia UVA và UVB đồng thời hấp thụ dầu dư thừa trên bề mặt da, giúp duy trì bề mặt da không bóng dầu suốt cả ngày mà không để lại sản phẩm dư thừa dạng bột trên da.

Cách sử dụng

Sau khi rửa sạch và nước cân bằng độ ẩm, thoa đều lên gương mặt, tốt nhất là trước khi ra ngoài nắng 30 phút. Sử dụng sau hoặc thay thế kem dưỡng thích hợp để bảo vệ quanh năm chống lại sự tổn thương do ánh nắng và việc phơi nắng hàng ngày. Để giúp bảo vệ liên tục, thoa đều đặn. Thoa lại nếu cần thiết sau khi bơi hoặc tập thể dục. Thoa lại khi cần thiết trong suốt cả ngày.

Lợi ích

Công thức không chứa dầu, dạng nhẹ lý tưởng cho da dầu.

Sử dụng công nghệ chống nắng tân tiến nhất để bảo vệ chống lại sự tổn thương ánh nắng do tia UVA và UVB.

Thành phần

Titanium Dioxide, Octinoxate và Octisalate: Những phân tử cực kỳ mỏng manh dễ vỡ của Titanium Dioxide (một dạng kem chống nắng vật lý) kết hợp với những kem chống nắng hóa học để cung cấp sự bảo vệ tối đa tia UVA và UVB.

Công nghệ thúc đẩy tia UV thông minh:  Chiết xuất gồm có vitamin C và E chống oxy hóa, lọc sạch gốc tự do bao gồm tia UV đồng thời nâng cao việc bảo vệ khỏi ánh nắng.

Corn Starch và Vinyl Dimethicone/ Methicone Silsesquioxane Crosspolymer: Những hạt bóng biển siêu nhỏ hấp thụ dầu dư thừa trên da.

Quick tip:

Luôn thoa lại kem chống nắng sau khi bơi hoặc tập thể dục.

Facebook Vitamine, thuốc bổ xách tay từ Mỹ Zalo Vitamine, thuốc bổ xách tay từ Mỹ 0933153346