Placentra Essense of Baby Sheep 35000mg (Nhau thai cừu Costar 35000mg). Lọ 100 viên nhộng

Thương hiệu :

Giá khuyến mại 950.000₫

Giá gốc: 1.300.000₫

Nhau thai cừu rất giàu nguồn dưỡng chất, có chứa các tác nhân tăng trưởng, hệ tác nhân miễn dịch và các chất có hoạt tính sinh học đã từng được biết đến. Những nghiên cứu khoa học gần đây đã cho thấy nhau thai cừu rất giàu các tác nhận tăng trưởng, hormone, kháng thể và các chất dinh dưỡng khác có thể làm khỏe mạnh các mô của cơ thể. Các thành phần trong nhau thai cừu làm tăng cường sự phát triển của tế bào, điều hòa sự tiết hormone và tăng cường hệ miến dịch.

Thuốc viên chiết xuất nhau thai cừu Úc Sheep Placenta Costar 35000mg được sản xuất với công nghệ làm lạnh nhanh tiên tiến giúp đông khô tinh chất nhau thai để giữ lại toàn bộ dưỡng chất quý giá tự nhiên nhất. với thiết kế đẹp mắt, sản phẩm được đóng hộp 100 viên mỗi viên chứa 35.000mg tinh chất Nhau thai cừu, viên được đông khô màu hơi vàng rất tiện dụng.

Tác dụng

Nhau thai cừu có chứa các amino acid thiết yếu, melatonin, các acid nucleotic (RNA và DNA), SOD (superoxido dimutase), acid hyaluronic, chẩt chống oxi hóa , hệ tác nhân miễn dịch, IAF, các peptid, EGFs (Epidermal growth factors - tác nhân tăng trưởng biểu bì da), một số tác nhân điều hòa khác và đặc biệt là SCAFs (yếu tố hoạt hóa tế bào lão hóa).

SOD là một enzym có hiệu lực chống oxy hóa bằng cách bảo vệ tế bào khỏi sự nguy hại của các gốc tự do và ngăn cản sự phát triển của Melanin, yếu tố này là nguyên nhân tạo nên sắc tố da, vết thâm nám  và màu da không đều. SOD trung hòa các gốc tự do, là nguyên nhân tạo sắc tố da.

Acid hyaluronic kích thích quá trình lên da non nhanh chóng và làm lành sẹo. NMFs thấm nhanh vào mô tế bào, hút và giữ ẩm trong mô da để kéo dài độ ẩm cho da. Một làn da đẹp và khỏe mạnh phụ thuộc vào độ ẩm của da. Da không được giữ ẩm sẽ trở nên dễ bong , thô ráp và tăng các vết nhăn.

SCAFs làm cho những tế bào đang bị lão hóa hồi phục lại những đặc tính của tế bào non và khỏe mạnh, quá trình này làm chậm quá trình lão hóa của da. SCAFs kết hợp với EGFs kích thích sự phục hồi của tế bào .

Công dụng:

- Giúp da chống lão hóa do tác động của môi trường và nhất là do thay đổi nội tiết tố ở phụ nữ (trong thời kỳ mãn kinh)

- Làm mờ vết tàn nhang, vết nám, vết thâm giữ da luôn bóng sáng

- Tăng độ đàn hồi của da, chống nhăn và chảy sệ

- Tăng sức đề kháng cho cơ thể

- Giúp cân bằng kích thích tố, nhất là phụ nữ trong thời kỳ mãn kinh, giúp người phụ nữ trong giai đoạn này cảm thấy thoải mái, bớt khó chịụ

Hướng dẫn sử dụng:

Ngày uống 1 viên hoặc theo chỉ dẫn của chuyên gia y tế

Thành phần:

Mỗi viên chứa 35.000mg chiết xuất nhau thai cừu đặc biệt được xử lý từ nhau thai của những con cừu non khỏe mạnh. Sản phẩm chứa của tế bào động vật, protein, axit amin và các yếu tố dinh dưỡng khác chất lượng cao

Bảo quản:

Nơi khô mát

Để tránh xa tầm với của trẻ nhỏ

Facebook Vitamine, thuốc bổ xách tay từ Mỹ Zalo Vitamine, thuốc bổ xách tay từ Mỹ 0933153346