Precleanse 5.1 Fl oz (150ml)

Thương hiệu :

Giá 1.050.000₫

Tẩy trang dạng nhẹ với thành phần chính là dầu Oliu và Hạnh Nhân, được củng cố thêm với tinh dầu hạt Kukui, Borage và Cám gạo giúp nhẹ nhàng hóa lỏng dầu và các tế bào da chứa dầu trên bề mặt da. PreCleanse làm tan đi lớp bã nhờn dư thừa (dầu), kem chống nắng, đồ trang điểm không thấm nước, các chất ô nhiễm và các chất bẩn bám trên da, giúp Dermalogica Cleanser thâm nhập sâu hơn để làm sạch da chuyên nghiệp 

Công thức thấm hút nước hydrophilic giúp PreCleanse và các tế bào da chứa dầu được rửa sạch mà không để lại bất kỳ sự nhờn rít khó chịu nào. Tiếp đến sử dụng sản phẩm sửa rửa mặt thích hợp giúp da mặt được làm sạch sâu lần 2.

Cách sử dụng

Cho sản phẩm vào tay khô. Mát xa toàn bộ khuôn mặt, mắt để loại bỏ dầu dư thừa và tạp chất. Tập trung vào những khu vực tắc nghẽn.

Làm ẩm tay và tiếp tục mát xa để tạo nên hỗn hợp  sữa  dạng nhẹ. Sửa sạch với nước ấm.

Tiếp theo sử dụng sữa rửa mặt thích hợp cho kết quả sạch sâu.

Lợi ích

Loại bỏ đồ trang điểm chứa dầu, kem chống nắng và các tác nhân ô nhiễm môi trường, giúp da được rửa sạch sâu..

Loại bỏ dầu mà không phá vỡ lớp hàng rào lipid bảo vệ tự nhiên hay lằm bít các đốm mụn.

Được củng cố bằng các acids béo cần thiết giúp làm mềm, dịu và nuôi dưỡng da.

Tạo ra 1 cấp độ rửa mặt mang tính trải nghiệm trong phòng trị liệu chuyên nghiệp.

Sản phẩm tẩy trang tuyệt vời thậm chí là mascara kháng nước và son môi khó phai !

Giúp sữa rửa mặt làm việc hiệu quả hơn.

Thành phần chính

Dầu Oliu:  Hoạt động như 1 chất  làm mềm giúp làm dịu và mềm da

Vỏ Prunus Armeniaca (quả hạnh nhân):  Nguồn giàu chất acid béo,  Vitamin A and Linoleic Acid. Dầu giúp làm dịu sự sưng viêm, nuôi dưỡng và thêm Aleurites Moluccana (Quả Kukui ):  Nguồn giàu vitamins A, C, E và omega-3 acid béo giúp tăng cường hàng rào lipid của lớp màng nhầy. Dùng để điều trị rối loạn da, da khô, dầu và châm chích.

Borago Officinalis (Hạt Borage ):  chứa Gamma Linoleic Acid (GLA), một loại acid béo được sử dụng rộng rãi trong điều trị sưng viêm, chàm, khô da và bong tróc

Oryza Sativa (cám gạo): Loại dầu giầu Oryzanol, B vitamins, Phytic Acid, chất chống oxi hóa và phytosterols giúp kiềm chế sự hủy hoại da do ô xi hóa, làm mềm da và giúp chỉnh sửa.

Tocopherol Acetate (Vitamin E):  vitamin chống oxi hóa giúp cải thiện sự mềm mại và trơn láng của làn da .

Caprylic/Capric Triglyceride:  một tác nhân làm mềm được kích hoạt  khi thêm nước để giải phóng dầu bị tắc nghẽn khỏi bề mặt da.

Facebook Vitamine, thuốc bổ xách tay từ Mỹ Zalo Vitamine, thuốc bổ xách tay từ Mỹ 0933153346