Pregnenolone 50 mg. Lọ 180 viên

Thương hiệu :

Giá 1₫

Pregnenolone được tổng hợp từ cholesterol  và là tiền hormone cho tất cả các hormone giới tính khác như progesterone, estrogen và DHEA

Pregnenolon được sinh tổng hợp chủ yếu ở tuyến thượng thận và hệ thống thần kinh trung ương. Các nghiên cứu cho thấy mối tương quan giữa khả năng nhận thức và sự tập trung  Pregnenolone sulfate trong não. *

Với tuổi tác, số lượng Pregnenolone tổng hợp trong cơ thể giảm sút, tới 75 tuổi, Pregnenolone tổng hợp trong cơ thể giảm đến 60 phần trăm (từ số lượng bình thường ở tuổi 35).

Sau 35 tuổi, hàm lượng sinh tổng hợp pregnenolon trong cơ thể bị giảm sút dẫn đến hàm lượng estradiol, progesteron cũng giảm sút theo., hậu quả gặp phải nhiều triệu chứng bất lợi về thần kinh, tuần hoàn, và suy giảm ham muốn quan hệ tình dục. Ở tuổi tiền mãn kinh, nhiều phụ nữ xuất hiện chứng bốc hoả, lo âu, bứt rứt, da nhăn, xường giòn, có người còn còng lưng, âm đạo khô rát..... Để cải thiện các triệu chứng bất lợi đó thì hiệu quả nhất là bổ sung các tiền hormone để cơ thể tự sản sinh ra estradiol và progesteron theo số lượng mà cơ thể cần thiết

Biện pháp bổ sung pregnenolon hiệu quả và an toàn vì không trực tiếp bổ sung estradiol và progesteron mà bổ sung tiền chất của chúng. Để chống lão hoá, bảo vệ, nâng cao sức khỏe cho nữ giới, ở Mỹ, Canada và nhiều nước giàu có khác đã sử dụng biện pháp bổ sung hormone cho phụ nữ. Hàng chục triệu phụ nữ có tuổi đã ứng dụng biện pháp này và kết quả là nâng cao được sức khỏe, kéo dài được tuổi thanh xuân và tuổi thọ. Hiện nay, biện pháp sử dụng pregnenolon kết hợp với các phytoestrogen từ đậu nành, củ săn dây, cỏ ba lá đỏ ...... và một số cây cỏ khác đang được sử dụng rộng rãi ở Bắc Mỹ, Tây Âu, Nhật Bản, Úc......

Tác dụng:

Pregnenolon có tác dụng chống oxy hoá, chống lão hoá, chống viêm, tăng cường các chức phận hoạt động của não bộ. Khi vào cơ thể pregnenolon sẽ được chuyển hoá thành estradiol bổ sung cho cơ thể và estradiol có tác dụng kéo dài tuổi thanh xuân cho nữ giới, phòng và hạn chế các triệu chứng bất lợi cho nữ giới có tuổi như chứng bốc hỏa, lo âu, bứt rứt, giòn xương, da nhăn, khô rát âm đạo, đem lại sự tươi trẻ, năng động, tăng cường sức khỏe cho nữ giới

Pregnenolon có hoạt tính làm tăng cường các chức năng hoạt động của não, làm tăng trí nhớ do bị giảm sút ở tuổi già, chống stress, góp phần nâng cao sức khỏe.

Pregnenolon còn có tác dụng chống viêm, chống thấp khớp.

Công dụng:

Bổ sung, thay thế, cân bằng nội tiết cho phụ nữ sau tuổi 35

Hỗ trợ chức năng hoạt động của não bộ. Giảm mệt mỏi tinh thần ở những người làm việc với cường độ cao, stress. *

Hướng dẫn sử dụng:

Ngày uống 1 viên sau ăn

Thành phần:

Pregnenolone: 50mg

Thận trọng:

Phụ nữ mang thai hoặc cho con bú, bệnh nhân tiểu đường, hypoglycemics, và người điều trị bệnh nên tham khảo ý kiến bác sĩ hoặc dược sĩ trước khi dùng thuốc bổ sung chế độ ăn uống.

Không sử dụng quá liều

Không sử dụng cho cá nhân ở độ tuổi dưới 18.

Để xa tầm tay của trẻ em.

Tác dụng phụ:

Hiếm gặp các tác dụng phụ như mụn trứng cá, rụng tóc, tóc mọc trên mặt (ở phụ nữ), hung hăng khó chịu, và tăng của estrogen.

Ngừng sử dụng và tới cơ sở y tế ngay lập tức nếu bị tăng nhịp tim, chóng mặt, mờ mắt, hoặc các triệu chứng tương tự khác. 

---------------------------------------------------------------------

Review từ các khách hàng Mỹ:

Great Buy

October 4, 2012

Rating: 5 out of 5

I switched to Vitacost brand after trying more expensive name brand product purchased from local health food store. Much more economical and works equally well.

Good Product to use with DHEA

August 22, 2012

Rating: 5 out of 5

My hormone replacement therapy doctor in Los Angeles recommended Pregnenolone in combination with DHEA 5 mg for anti-aging therapy. I purchased Pregnenolone in his office which contained 30 mg. When I ran out of this product, I found his prices of the "brand name" product had escalated. I then found Pregnenolone 50 mg on your website and I feel even more energetic than before. I will also buy DHEA 5 mg from Vitacost when my current supply runs out.

Look no further....

September 29, 2010

Rating: 5 out of 5

I have been tested and am low in pregnenolone. Other brands are more expensive and this one does the same thing - works just fine and so much cheaper. The pills are also a MUCH smaller capsule.

Best value in the market

January 18, 2010

Great quality and best price on the market.

I feel better

March 30, 2009

Rating: 5 out of 5

I really felt a difference when I started using this. More energy, it lightened my mood and generally made me feel a little younger.

Great product

September 29, 2008

Rating: 5 out of 5

Have taken this for several years and am great with it

Facebook Vitamine, thuốc bổ xách tay từ Mỹ Zalo Vitamine, thuốc bổ xách tay từ Mỹ 0933153346