Pure Green Coffee Bean Extract. Lọ 60 viên

Thương hiệu :

Giá 950.000₫

Năm 2012, U.S. National Library of Medicine công bố thử nghiệm mù đôi,ngầu nhiên so với giả dược về tác động và an toàn của chiết xuất hạt cà phê xanh như một chất bổ sung giảm cân. Sau hơn 12 tuần, người tham gia đã giảm trung bình 17pound  khi sử dụng GCA Green Coffee Bean Extract hai lần mỗi ngày, trong khi không thay đổi chế độ ăn uống hoặc tập thể dục. Nhìn chung, họ đã mất đi 10% trọng lượng cơ thể của họ và 16% tổng số chất béo cơ thể của họ. Đồng thời, họ không bị tác dụng phụ nào.

Tác dụng giảm cân của Pure Green Coffee Bean Extract không phải do caffeine. Green Coffee Bean Extract chỉ có khoảng 20 mg caffeine mỗi phục vụ, tương tự như một tách cà phê đã lọc caffein. Các thành phần quan trọng trong việc giảm cân được gọi là axit chlorogenic.

Tác dụng

Đốt cháy cả chất béo và đường , làm chậm quá trình phóng thích đường vào máu

Sản phẩm được sản xuất tại Mỹ, đạt tiêu chuẩn GMP của FDA

Chiết xuất Green Coffee Bean tinh khiết với liều lượng khuyến cáo của bác sĩ (không bị pha loãng như các loại chiết xuất cà phê xanh khác)

Viên nang chay hấp thu nhanh (vì vậy không có tác dụng phụ) giúp các hoạt chất chuyển hóa trong cơ thể nên rất ít bị "lãng phí"

Hướng dẫn sử dụng:

Mỗi lần uống 1 viên x 2 lần/ngày

Để có kết quả tốt nhất, nên uống 20-30 phút trước bữa ăn với một ly nước đầy hoặc theo chỉ dẫn của bác sĩ.

Lưu ý: Không sử dụng quá liều khuyến cáo.

Thành phần:

Green Coffee Bean Extract: 800mg

(Coffee Arabica, Standardized for 50% Chlorogenic acids)

Thận trọng:

Bà mẹ đang mang thai hoặc đang cho con bú, trẻ em dưới 18 tuổi và người đang điều trị bệnh nên tham khảo ý kiến bác sĩ trước khi sử dụng 

Facebook Vitamine, thuốc bổ xách tay từ Mỹ Zalo Vitamine, thuốc bổ xách tay từ Mỹ 0933153346