Rose Absolute 5 Blend Oil - 1 oz. (Tinh dầu hoa hồng 5%- 30ml)

Thương hiệu :

Giá 450.000₫

Tên khoa học: Rosa centifolia

Hương thơm:  Ngọt, ấm nồng

Phương pháp chiết xuất: Chiết xuất bằng hệ thống hơi nước

Thành phần chiết xuất: Hoa

Hỗn hợp tốt với : Bergamot, cây quế , cây xô thơm thơm , đinh hương , trầm hương , phong lữ , gừng , hoa nhài, chanh , dầu hoa cam , chiết , hoắc hương , gỗ đàn hương , quýt , và ylang ylang .

Rose Absolute 5 Blend Oil (Tinh dầu hoa hồng 5%) của Now Foods là một sự pha trộn giữa 5% Rose oil (tinh dầu hoa hồng) với Grapeseed Oil  (dầu hạt nho) không mùi . Là một trong những tinh dầu cao cấpnhất hiện nay, Rose oil (tinh dầu hoa hồng) gợi cảm giác lãng mạn , thuần nhất, lòng từ bi và sự tinh khiết trong mỗi người . Rose Absolute 5 Blend Oil (Tinh dầu hoa hồng 5%) của Now Foods là sự pha trộn 100% các thành phần tự nhiên và nhẹ nhàng

Sơ lược về hoa hồng (Rosa centifolia)và tinh dầu hoa hồng (Rose oil)

Không có gì trong thế giới này có thể so sánh với vẻ đẹp lộng lẫy, hương thơm đặc trưng của hoa hồng, hoa hông được sử dụng như biểu tượng của tình yêu

Người La Mã tin rằng hoa hồng có thể ngăn chặn say rượu , vì vậy họ rắc những cánh hoa tại các bữa tiệc. St Dominic tin rằng Đức Trinh Nữ Maria đã đến thăm ông và trao cho ông chuỗi tràng hạt được làm từ những hạt hồng có mùi thơm . Trong thời Trung cổ , hoa hồng đã được sử dụng như một thành phần để điều trị các bệnh như bệnh phổi và hen suyễn.

Hoa hồng là biểu tượng cho mong muốn siêu việt trong đạo Hồi truyền thống , tình yêu Thiên Chúa trong truyền thống Kitô giáo , và cũng đại diện cho thứ tự Rosacrucian .

Tinh dầu hoa hồng (Rose oil) rất tuyệt vời cho chăm sóc da và cân bằng cảm xúc.

Tinh dầu hoa hồng (Rose oil)  rất đắt, để làm ra 1 ounce (30ml) Tinh dầu hoa hồng (Rose oil) phải mất 180 kg hoa hồng vì vậy Tinh dầu hoa hồng (Rose oil) thường được pha loãng bằng các tinh dầu khác để đảm bảo hiệu quả nhưng chi phí hợp lý hơn

Tác dụng:

- Dưỡng ẩm cho da

- Giúp lành, se da

- Làm mờ vết thâm hay sẹo

- Ngăn chặn các sự xuất hiện sớm của hiện tượng lão hóa da

- Giúp ngủ ngon, sâu giấc

- Gia tăng hoạt động của các tuyến nội tiết

- Xoá bỏ những rối loạn phức tạp trong các cơ quan của cơ thể và tái tạo tế bào

- Giúp tinh thần thoải mái, cân bằng cuộc sống, chống shock và sự buồn bã hay chán nản, giảm sự cáu bẳn, giẫn dữ, giảm sự tuyệt vọng.

- Giảm đau, chống viêm, chống nhiễm khuẩn và nhiễm trùng.

Cách dùng:

Rose Absolute 5 Blend Oil (Tinh dầu hoa hồng 5%) chống thâm da do sẹo để lại và làm ẩm da, dưỡng và bảo vệ da, thường được sử dụng để pha chế vào các loại kem dưỡng da mặt và body.

Để giữ cho da mịn màng, có độ ẩm ta có thể pha chế cùng những loại tinh dầu nguyên chất sau: hoa cam, oải hương.

Ngoài ra, hoa hồng được biết đến với nhiều tác dụng chữa bệnh như: cân bằng hocmon trong quá trình kinh nguyệt, bị cảm lạnh, căng thẳng, hay bị xúc động, lo lắng và hồi hộp, giải độc và tuần hoàn hệ thần kinh.

Thận trọng:

Tránh trong thời gian bốn tháng đầu của thai kỳ.

Công thức pha chế gợi ý

Giúp làm ẩm da

- 3 giọt tinh dầu hoa hồng

- 1 giọt tinh dầu chanh

- 1 giọt tinh dầu quả cam

- Thêm dầu dưỡng và pha chế vào 60g nước xông, thêm 1 vỉ nhộng vitamin E , khuấy đều và xông mặt, nhắm mặt.

Facebook Vitamine, thuốc bổ xách tay từ Mỹ Zalo Vitamine, thuốc bổ xách tay từ Mỹ 0933153346