Solar Defense Booster SPF50 1.7 Fl oz / 50ml

Thương hiệu :

Giá 110.000₫

Kem chống nắng phổ rộng  dành cho tất cả các tình trạng da, có bổ sung công thức đặc biệt bảo vệ da toàn diện chống lại tia cực tím, có thể sử dụng cùng với kem dưỡng da hoặc kem nền trang điểm.

Trà xanh và chiết xuất hạt nho tạo thành một lá chắn vô hình cho da khỏi sự tấn công gây tổn hại môi trường. Chất chống oxy hóa vitamin C và E cải thiện độ mịn da và mềm mại khỏi tác động gây lão hóa  da của các gốc tự do

Sản phẩm không có chất tạo hương thơm hay màu sắc nhân tạo

Cách sử dụng

Để bảo vệ ánh nắng hàng ngày, thoa đều kem trực tiếp lên mặt để có độ bảo vệ SPF 50 tối đa, tốt nhất là 30 phút trước khi đi ra nắng. Sử dụng thường xuyên để bảo vệ da liên tục, sau khi bơi lội hay tập thể dục nên thoa lại

Có thể trộn một lượng vừa đủ của Solar Defense Booster SPF30 với kem dưỡng phù hợp của Dermalogica hoặc phấn nền vào lòng bàn tay thoa lên mặt nhẹ nhàng theo hướng vuốt lên.

Thành phần:

Avobenzone, Octinoxate, Octisalate and Oxybenzone:  Kem dưỡng hóa học cung cấp sự bảo vệ tia UVA va UVB tối ưu.

Hạt Vitis Vinifera (Hạt Bưởi) và Camellia Sinensis (Trà Xanh): Chiết xuất dược thảo làm dịu chống oxy hóa và cung cấp việc chống enzyme.

Lợi ích / Ưu điểm:

Chỉ số chống nắng SPF50 bảo vệ da khỏi tác động gây lão hóa của tia cực tím.

Công thức đặc biệt, không tạo bột trên da tạo thành một lá chắn vô hình đối bảo vệ

Chất chống oxy hóa Magnesium Ascorbyl Phosphate (Vitamin C) và Tocopherol (Vitamin E): giúp cải thiện độ mịn da và mềm mại đồng thời gia tăng khả năng chống lão hóa da.

Quick tip:

Trộn Solar Defense Booster SPF30 với kem dưỡng ẩm hoặc phẩn nền để sử dụng

Facebook Vitamine, thuốc bổ xách tay từ Mỹ Zalo Vitamine, thuốc bổ xách tay từ Mỹ 0933153346