Super Sensitive Shield SPF30 1.7 Fl oz (50ml)

Thương hiệu :

Giá 1.100.000₫

Kem chống nắng không hoá chất và dưỡng da được thiết kế dành cho làn da thường bị kích ứng do những thành phần chống nắng. Oải Hương, Trà Xanh và Cam Thảo làm dịu kích ứng đồng thời muối khoáng hạn chế tia UV Titanium Dioxide và Zinc Oxide cung cấp việc bảo vệ vô hình chống lại ánh nắng.

Cách sử dụng

 Sau khi rửa sạch và nước cân bằng độ ẩm, thoa đều lên gương mặt, tốt nhất là trước khi ra ngoài nắng 30 phút. Sử dụng sau hoặc thay thế kem dưỡng thích hợp để bảo vệ quanh năm chống lại sự tổn thương do tia tử ngoại và việc phơi nắng hàng ngày. Để giúp bảo vệ liên tục, thoa đều đặn. Thoa lại nếu cần thiết sau khi bơi hoặc tập thể dục.

Lợi ích

Được thiết kế đặc biệt dành cho làn da nhạy cảm chỉ sử dụng những tác nhân muối khoáng tự nhiên để bảo vệ chống lại những tác hại quang phổ từ tia UVA và UVB (kem chống nắng không hóa chất).

Những chiết xuất dược thảo và chống oxy hóa giúp bảo vệ chống lại sự lão hóa sớm và kích ứng.

Cung cấp độ ẩm tối ưu trong khi thúc đẩy lớp Lipid bảo vệ tự nhiên của da.

Lý tưởng dành cho những người bị kích ứng từ những thành phần của kem chống nắng hóa học.

Thành phần

Titanium Dioxide and Zinc Oxide: Những phân tử cực kỳ mỏng manh cung cấp sự bảo vệ tối đa tia UVA và UVB.

UV Smart Booster Technology: Chiết xuất gồm có vitamin C và E chống oxy hóa, lọc sạch gốc tự dovà cả các tia UV đồng thời nâng cao việc bảo vệ da khỏi ánh nắng.

Dipotassium Glycyrrhizate (Cam thảo) và Camellia Sinensis (Trà xanh): Chiết xuất có chứa isoflavonoid polyphenols làm dịu sự kích ứng.

Hyaluronic Acid: Tăng cường nước và cải thiện độ đàn hồi.

Dimethicone: Silicone phù hợp cho tất cả tình trạng da bảo vệ và củng cố lớp Lipid bảo vệ chống lại những nhân tố làm tổn thương tới các tình trạng da nhạy cảm.

Quick tip

Có thể sử dụng một mình Super Sensitive Shield SPF30 trực tiếp trên da  hoặc sử dụng trên lớp kem dưỡng Dermalogica

Facebook Vitamine, thuốc bổ xách tay từ Mỹ Zalo Vitamine, thuốc bổ xách tay từ Mỹ 0933153346