Tea tree oil- 1oz (Tinh dầu trà/chè xanh lọ 30ml)

Thương hiệu :

Giá 350.000₫

Tea tree oil (Tinh dầu trà/chè xanh)  của Now Foods 100% nguyên chất , chưng cất hơi nước từ ​​lá của Melaleuca alternifolia , và hỗn hợp tốt với nhiều loại tinh dầu khác .

Tên khoa học: Melaleuca alternifolia

Hương thơm: Hương mát, thoáng

Phương pháp chiết xuất: Chiết xuất bằng hệ thống hơi nước

Thành phần chiết xuất:  lá

Sơ lược về trà/chè xanh (Melaleuca alternifolia)và tinh dầu trà/chè xanh (Tea tree oil)

Tea tree oil (Tinh dầu trà/chè xanh) là một phần của văn hóa thổ dân Úc từ hàng ngàn năm dựa trên tính chất làm sạch mạnh mẽ của nó .

Ngày nay, Tea tree oil (Tinh dầu trà/chè xanh) thường được sử dụng trong một số ứng dụng mỹ phẩm và làm đẹp.

Trong Thế chiến II , những người hái trà và các nhà sản xuất Tea tree oil (Tinh dầu trà/chè xanh) của Úc được miễn nghĩa vụ quân sự cho đến khi quân đội tích lũy đủ lượng tinh dầu quý giá này để sử dụng trong bộ dụng cụ sơ cứu .

Nổi tiếng với đặc tính khử trùng và sát trùng, Tea tree oil (Tinh dầu trà/chè xanh) đã được sử dụng trong điều trị bởi những người thổ dân Úc trong nhiều thế kỷ . Tên của phi hành đoàn của Thuyền trưởng Cook , nó được giới thiệu với châu Âu khoảng năm 1927. Trong Thế chiến II , chiến sĩ Úc sử dụng Tea tree oil (Tinh dầu trà/chè xanh) trong bộ dụng cụ cấp cứu của họ trong điều trị tổn thương da . Mặc dù Tea tree oil (Tinh dầu trà/chè xanh) có một lịch sử lâu dài của việc sử dụng trị liệu , nhưng Tea tree oil (Tinh dầu trà/chè xanh) mới được sử dụng trong lĩnh vực hương liệu . Dù mới được sử dụng nhưng Tea tree oil (Tinh dầu trà/chè xanh) đã nhanh chóng đã trở thành một thành phần thiết yếu cho nhiều Aromatherapy trên thế giới vì tính linh hoạt và rất nhiều lợi ích của nó

Tác dụng:

- Trị mụn, điều hòa da

- Chống khuẩn

- Chống nấm

- Chống viêm

- Kích thích hệ thống miễn dịch

- Tạo cảm giác thư thái

- Cân bằng tinh thần

Cách dùng :

Làm hương liệu

Cũng như đối với các tinh dầu nguyên chất khác, nên cẩn thận pha loãng với dầu nền như dầu jojoba, dầu hạt nho, ô liu, dầu hạnh nhân trước khi sử dụng.

Vui lòng tham khảo một cuốn sách tinh dầu hoặc nguồn tài liệu tham khảo chuyên môn khác cho tỷ lệ pha loãng đề nghị.

Sẽ rất tốt khi pha chế cùng: khuynh diệp , phong lữ, hoa hồng, gỗ hồng mộc, cỏ chanh, hoắc hương

Facebook Vitamine, thuốc bổ xách tay từ Mỹ Zalo Vitamine, thuốc bổ xách tay từ Mỹ 0933153346