UC-II bước tiến mới trong chăm sóc khớp

UC-II (Undenatured type II Collage) là nguồn cung cấp Collagen Type 2 không thay đổi cấu trúc phân tử duy nhất trên thế giới.

 

Tên

 

UC-II (Undenatured type II Collage) là gì?

Được tinh chiết bằng quy trình độc quyền sử dụng nhiệt độ thấp, UC-II có tác dụng hoàn toàn như Collagen Type 2 tự nhiên ở người, không bị biến tính khi tiếp xúc với dịch tiêu hóa, giúp cơ thể hấp thu tốt hơn.

TÁC DỤNG CỦA UC-II (Undenatured type II Collage)

Do giữ được đặc tính phân tử độc đáo, UC-II còn có tác dụng kháng viêm, giảm đau hiệu quả thông qua điều chỉnh hệ miễn dịch: Khi nhầm tưởng Collagen tại sụn khớp là tác nhân có hại, hệ miễn dịch sẽ tạo kháng thể tấn công, gây hủy Collagen của chính cơ thể. Lúc này, UC-II vừa bổ sung Collagen Type 2, vừa điều chỉnh hệ miễn dịch để bảo vệ Collagen trong sụn khớp.

Thành phần UC-II là sản phẩm của Hoa Kỳ, được FDA công nhận và trao chứng nhận an toàn GRAS (Generally Recognized as Safe). UC-II sở hữu nhiều bằng sáng chế từ Cục Sáng chế và Thương hiệu Hoa Kỳ (USPTO).

HIỆU QUẢ CỦA UC-II (Undenatured type II Collage) SO VỚI GLUCOSAMIN+ CHONDROITIN

Các nghiên cứu lâm sàng đã khẳng định UC-II giúp cải thiện đáng kể các triệu chứng và chức năng khớp.

 

Sau 90 ngày điều trị, UC-II (Collagen type 2 không biến tính) giúp giảm WOMAC (Chỉ số về tình trạng cứng khớp và khó vận động) 33%. Glucosamine và Chondrotin chỉ giảm 14%.

 

 

 

Sau 90 ngày điều trị, UC-II (Collagen type 2 không biến tính) giúp giảm VAS (Chỉ số tình trạng đau nói chung) 40%. Glucosamine và Chondrotin chỉ giảm 15%.

 

 

 

Sau 90 ngày điều trị, UC-II  (Collagen type 2 không biến tính) giúp giảm Lequesne (Chỉ số ảnh hưởng của cơn đau đối với hoạt động hằng ngày) 20,1% trong khi Glucosamine và Chondrotin chỉ giảm 5.9%.

 

Share :