Ultra calming Skin Kit (Bộ kit dành cho da nhạy cảm)

Thương hiệu :

Giá 1.000.000₫

Bộ sản phẩm dành cho làn da nhạy cảm có chứa sản phẩm để giúp giảm ngứa, mẩn đỏ, và phản ứng quá mẫn liên quan đến làn da nhạy cảm và nhạy cảm

Contains:

UltraCalming™ Cleanser (1.7 oz- 50ml):  Sữa rửa mặt dạng gel có thể rửa sạch hoặc nhẹ nhàng lau sạch bằng bọt biển, dành cho da nhạy cảm do tiếp xúc với ô nhiễm, khí hậu khắc nghiệt, căng thẳng, mất cân bằng nội tiết tố, mỹ phẩm gây dị ứng và các tác nhân môi trường.

UltraCalming™ Mist (1.7 oz- 50ml): Tia xịt nhẹ nhàng làm tươi mát và dưỡng ẩm thêm cho làn da đồng thời làm mịn màng bề mặt da. Giúp cho kem dưỡng theo sau thẩm thấu sâu hơnvào da. Dành cho da nhạy cảm

UltraCalming™ Serum Concentrate (0.03 oz- 0.9ml): Serum điều trị giúp làm dịu, phục hồi và bảo vệ da khỏi tình trạng nhạy cảm.

Barrier Repair (0.34 oz - 10ml): kem dưỡng dạng khan độc đáo, thấm nhẹ nhàng vào da để làm dịu và tăng cường hàng rào bảo vệ da. Hiện nay được cải tiến với hợp chất UltraCalming độc quyền của Dermalogica!

UltraCalming™ Relief Masque (0.5 oz- 15ml): mặt nạ điều trị làm dịu, giàu dưỡng chất với keo bột yến mạch giúp làm dịu cảm giác nhạy cảm trên da, lâu dài sẽ làm giảm cho tình trạng da bị kích ứng, mẩn đỏ

Lợi ích

Bảo vệ da khỏi tác động của các ảnh hưởng bên trong và bên ngoài gây ra  dị ứng

Làm dịu và giảm thiểu sự kích thích.da

Củng cố hàng rào bảo vệ da cho làn da khỏe mạnh

Cách sử dụng

Sử dụng UltraCalming™ Cleanser  trên da mặt và cổ khô hoặc đã làm ẩm, và thoa đều quanh mắt với đôi mắt khép kín bằng các chuyển động xoay tròn. Rửa sạch bằng nước hoặc khăn giấy.

Dùng UltraCalming Relief Masque lên mặt và cổ họng, hoặc các khu vực dễ bị nhạy cảm một đến hai lần một tuần, hoặc khi cần thiết. Rửa sạch nhẹ nhàng sau 10 phút với nước ấm.

Xịt UltraCalming™ Mist lên mặt và cổ.

Tiếp theo thoa UltraCalming™ Serum Concentrate lên mặt, cổ và ngực.

Kết thúc bằng một lượng nhỏ Barrier Repair trên mặt và cổ.

Quick tip

Nên thử với các gói sample trước nếu bạn không chắc chắn về  các sản phẩm dành cho da nhạy cảm

Facebook Vitamine, thuốc bổ xách tay từ Mỹ Zalo Vitamine, thuốc bổ xách tay từ Mỹ 0933153346